13 Restwell St Bankstown 
 
 
 
 
Bóng rổ World Cup: 
Diamonds Úc đang lướt qua Nam Phi New Zealand sống sót sợ hãi từ Malawi
 


 
 
 

Goalers Caitlin Thwaites ( 33/38 ) và Erin Bell ( 33/35 ) thể hiện các cơ hội lần đầu ra sân của họ, hậu vệ Sharni Layton và Bec Bulley đã thi đấu rất tốt, trong khi Renae Hallinan chỉ chơi nửa trận. Kim Green và Juli Corletto đã được nghỉ dưỡng chấn thương, trong khi đội trưởng Laura Geitz chỉ xuất hiện trong hiệp hai.
Sau đó, khoảng cách cho đội Úc là 38-12. Chỉ không đầy năm phút tỷ số 10-0 đã nghiêng về đội tuyển Úc. Sau khi lấy lại những gì đã để mất trong vòng loại của họ khi đến New Zealand trong trận đấu với nước Anh được xem là hạt giống thứ ba của giải,  Diamonds tiếp tục gia tăng sức ép của họ để đầu vòng loại Pool F. 
Úc chưa bao giờ thua hạt giống thú 6 của giải là Nam Phi, trong 31 giao đấu, và mặc dù không duy trì tốc độ trong trận khai mạc với tỷ số rực rỡ 23-5. Điều đó có nghĩa rằng, mặc dù có nhiều e ngại khi New Zealand gặpi Malawi, Úc - Jamaica và New Zealand - Anh. Có khả năng Nam Phi là đối thủ cạnh tranhtrong trận bán kết.
Huấn luyện viên  Alexander cho biết: " Chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn và chúng tôi cần phải thực hiện.  Họ đã thi đấu xuất sắc trong vòng đầu tiên, đó là một sự khởi đầu rất tốt. Chúng tôi thắng qua từng vòng, đó là những gì chúng tôi muốn làm để không phải có chút thất vọng nào trong vòng cuối cùng.

HLV Lisa Alexander của đội tuyển Diamonds khẳng định, chị vẫn chưa giải quyết dựa trên vị trí hàng đầ , như là sự đa dạng tuyệt vời của sự thích nghi về những gì phải đánh giá thật kỹ lưỡng qua danh sách nổi bật nhất của World Cup bóng rổ 2015 lần này. Trong tối thứ Tư, tỷ số 66-31 trong trận gặp Nam Phi là một số kết hợp khác nhau, nhưng điểm chính yếu là cần dưỡng sức cho các tuyển thủ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                Trận chung kết giữa Úc và NewZealand 2011
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                   Netball World Championship FINAL AUS V NZ 2015 - Hightlights
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                          Netball Australia vs. New Zealand - Full Match 2015