13 Restwell St Bankstown
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
PHỞ HIỀN - CANLEY HEIGHTS
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Giá xăng ở Úc giảm dưới 1 Úc kim
Nguồn: News Viet Uc -  Hoàng Dung / ngày 21 tháng 01 năm 2016
 
  
Tài xế ở Mt Druitt và St Marys đang vui mừng với giá nhiên liệu thấp nhất trong gần sáu năm qua, khi giá xăng dầu giảm xuống dưới 1 $ một lít ở các trạm xăng tuần này.
  
Tình trạng cung nhiều hơn cầu của thị trường dầu thô đã đẩy giá dầu xuống dưới 50 USD 1 thùng, và điều này cuối cùng đã đến được tới khách hàng địa phương.
Giá xăng E10 tại trạm xăng 7-Eleven ở Popondetta Rd, Emerton, là 99,9 cent mỗi lít vào sáng nay.
E10 cũng có giá dưới $1 tại Caltex ở Luxford Rd, Mt Druitt, BP ở Glossop St, St Marys, và Woolworths Caltex tại Plumpton Marketplace.
Giải Úc mở rộng 2016: Nadal và Halep bị loại ở vòng 1
Nguồn: vnexpress - Di Khánh
Cựu số bảy thế giới Fernando Verdasco đã chơi một trận xuất thần để đánh bại Rafael Nadal với tỷ số 7-6, 4-6, 3-6, 7-6 và 6-2 ngay ở trận ra quân.
 
Andy Murray khởi đầu cùng thắng lợi áp đảo / Venus Williams thua sốc ngay vòng một Australia Mở rộng
 
Nadal và Verdasco là đồng hương và đều thuận tay trái. Trận này, Verdasco đã giành chiến thắng xứng đáng khi làm chủ rất tốt những cú thuận tay của anh.
Thống kê sau trận cho thấy Nadal chơi không tồi, anh mắc sáu lỗi giao bóng kép so với 10 lỗi của đối thủ. Hạt giống số năm cũng mắc ít lỗi tự đánh hỏng hơn, 38 so với 91 của Verdasco.
Xem thêm        
Facebook luôn cố gắng để kết nối toàn thế giới
Nguồn: báo úc
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tính năng mới nhất của Facebook có tên gọi là “Nearby Friends” sẽ chạy trên ứng dụng của Facebook trên cả iOS và Android và có phạm vi hoạt động khắp nước Úc. Tính năng mới này mới này sử dụng công nghệ định vị địa lý ở điện thoại thông minh để định vị bạn trên Facebook có ở gần khu vực của người dùng không.
 
Một khi tính năng đã khởi động, ứng dụng sẽ đưa ra thông báo cập nhật cho người dùng để báo cho họ biết địa điểm của bạn bè họ và cũng như của họ cho bạn trên Facebook.
  
Facebook đã cung cấp thông tin trên blog như sau: “Chia sẻ địa điểm qua Nearby Friends đi theo hai chiều. Người dùng và bạn của người dùng phải cùng lúc bật tính năng Nearby Friends và lựa chọn chia sẻ với nhau để nhìn thấy vị trí của nhau. Bạn của người dùng chỉ có thể nhìn thấy vị trí của họ nếu người dùng chia sẻ thông tin của họ, điều tương tự cũng diễn ra với bạn của người dùng”.
 
Bên cạnh đó, ngoài việc tính năng này đòi hỏi phải kích hoạt thì người dùng cũng phải ghi nhớ rằng tính năng này sẽ không tự động tắt. Điều đó có nghĩa là người dùng phải thận trọng ghi nhớ rằng họ đang chia sẻ thông tin vị trí của mình.
 
Khi được hỏi nếu người dùng quên tắt tính năng này có gây ra các mối quan ngại về quyền riêng tư hay không, đại diện của Facebook cho biết điều đó sẽ không là vấn đề. Ông nói: “Ứng dụng sẽ đưa ra đủ thông báo để người dùng biết họ đang kích hoạt tính năng này”.
Nếu bạn thích chia sẻ bạn đang ở đâu, tính năng Nearby Friends của Facebook sẽ giúp bạn thực hiện 
Vy Vy / Báo Úc / Baouc.com
Nguồn News.com.au
  
Còn cơ hội nào cho Accountants dưới 70 điểm?
Nguồn: baouc.com
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Sau kết quả của đợt Invitation Round ngày 7/9/2015 của bộ di trú và nhập cư Úc, có rất nhiều bạn rất hoang mang khi thấy Points Score của Accountants đã lên đến 70 điểm. Liệu có còn cơ hội hay không? Bây giờ có phải 70 điểm mới có thể apply 189 theo ngành Accoutants đc? Chuyển sang Management Accountants hay Taxation Accountants thì có thêm cơ hội không? Tại sao số điểm lại tăng cao một cách bất ngờ như thế?
Australia có nữ Bộ trưởng Quốc phòng đầu tiên trong lịch sử
Nguồn: Viet Times
21-09-2015
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Tân Thủ tướng Malcolm Turnbull hôm nay tuyên bố bà Marise Payne, Bộ trưởng Nhân sinh, sẽ thay ông Kevin Andrews trở thành phụ nữ đầu tiên giữ chức Bộ trưởng Quốc phòng Australia.
 
Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, ngày 20/9, tân Thủ tướng Malcolm Turnbull đã công bố thành phần nội các mới, 6 ngày sau khi ông bất ngờ vượt qua cựu thủ tướng Tony Abbott trong cuộc bỏ phiếu nội bộ của đảng Tự do và trở thành lãnh đạo liên đảng cầm quyền.