Đậu phóng viên truyền hình nhờ… bộ ngực
Nguồn: .dailymail - Julian Robinson
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hàng loạt những tờ báo tại Anh Quốc như Dailyrecord, Mirror, Rightthisminute, Dailymail đồng loạt đưa tin một nữ sinh viên 21 tuổi vừa nhận được việc tại kênh truyền hình Zjarr ở nước Albania với vai trò là phóng viên đọc tin tức, nhờ khoe… ngực quá khổ tại buổi thu hình thử.
  
Theo Daily Mail ngày 21.9, cô Enki Bracaj đã tạo ấn tượng tốt với các ông chủ truyền hình của mạng lưới truyền hình Zjarr tại thủ đô Tirana, Albania khi buổi ghi hình thử của cô đạt tỷ lệ người xem khá cao. 
  
Bracaj đang học ngành quan hệ công chúng tại một trường đại học địa phương, cho biết cô chỉ đơn giản "tìm cách để đưa mình tiến xa vào ngành công nghiệp cạnh tranh”.
 
Bảo vệ cho quyết định mặc áo vest với ngực trần, cô nói: "Không dễ để bước vào thế giới của truyền hình. Vì vậy, tôi phải dũng cảm và phải làm điều gì đó khác biệt”.
 
Xem clip buổi thu hình thử của cô Enki Bracaj với đài Zjarr :
  
Newsreader lands anchor role after leaving her blouse undone in very raunchy screen test, Albania
Courtesy of NineTies
  
Phát hiện “nụ cười” hiếm gặp của cá heo mũi hếch
Nguồn: xã luận 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cá heo snubfin đáng yêu
nhô lên khỏi mặt nước.
Emma Schmidt, nhân viên tại công viên Queensland và trung tâm Động vật hoang dã, đã chụp được biểu cảm mặt cười của con cá heo quý hiếm.
 
Emma Schmidt đã tình cờ bắt lại được khuôn mặt đang cười của một chú cá heo mũi hếch, còn được gọi là Snubby, tại ngoài khơi đảo Hinchinbrook, thuộc phía nam của Cairns- Úc. Cô kể lại: ”Khi chúng tôi đang đi đến vịnh đá ngầm Sunken, tôi chợt trông thấy một đoàn khoảng 10 con cá heo lưng gù thuộc vùng Ấn Độ Dương- Thái Bình Dương và Snubby đang bơi ở giữa chúng".
Schmidt cũng chia sẻ rằng mặc dù đã làm việc tại khu vực này suốt 12 năm liền nhưng số lần cô bắt gặp loài động vật có vú chỉ là hai. Loài cá heo này cũng rất hiếm. Bởi vậy, bức hình chụp được Snubby thực sự là một điều vô cùng may mắn.
 
Cá heo snubfin hay cá heo mũi hếch (tên khoa học là Orcaella heinsohni) là một loài cá heo sống ở ngoài khơi bờ biển phía bắc nước Úc. Ban đầu, loài cá này được cho là một nhánh của cá heo Irrawaddy bởi hình dáng giống nhau giữa chúng. Song, đến năm 2005, cá heo snubfin đã được xác định là một loài riêng biệt. Chúng có 3 màu gồm phần lưng đen, màu nâu sáng trên hai cánh và bụng màu trắng. Ngoài ra, chiều dài của một con trưởng thành trung bình vào khoảng 1.5m đến 2.7m Cá heo snubfin thường thích sống ở những khu vực ven bờ hơn là ra khỏi các vùng đá ngầm.
Trông Snubby như đang cười
  Những điều kỳ thú  
   Nguồn: Showbizvn
 
Nhìn vào bức ảnh kỹ thuật số của nghệ sĩ George Redhawk là một trải nghiệm rất ấn              tượng đối với người xem. Dù bị mù nhưng nghệ sĩ George Redhawk vẫn có thể tạo nên          những bức ảnh động tuyệt đẹp đang chuyển động liên tục trơn tru