Hơn thế nữa, Cộng Đồng người Việt vừa xong Hội chợ Tết tại Fairfield Showground nên không còn sức để làm những gian hàng như mọi năm, chính vì thế mà các gian hàng chỉ thấy người Hoa và các Cty cần quảng cáo doanh nghiệp tham gia mà thôi.
Nhìn chung thì Tết vẫn luôn có tiếng trống và múa Lân, không là múa để đón Tết thì cũng là múa Lân theo yêu cầu của một số nhà hàng hay doanh nghiệp lớn nhân ngày khai trương đầu năm.
Những màn biểu diễn của các cộng đồng sắc tộc, những khu vui chơi cho trẻ em luôn là những điểm cuốn hút du khách khi đến đây.
[endif]
Ba ngày Tết đã qua đi, bây giờ sinh hoạt đã trở lại bình thường, người dân bắt đầu đi chợ mua sắm vật dụng và thức ăn hàng ngày. Qua những hình ảnh sinh hoạt tại Úc, quý vị cũng nhận thấy có rất nhiều crossing để người dân qua đường không cần đèn tín hiệu tại các khu dân cư, trường học hay chỗ sinh hoạt công cộng, tất cả các phương tiện giao thong đều tôn trọng và luôn nhường đường cho khác bộ hành.
Một điểm khá nổi bật tại Cabramatta là hình ảnh những vị cao niên bày bán rau trái tự trồng hay những chậu qua quả tự ươm trồng đáp ứng cho một số người cần dùng, chính quyền địa phương đã giải tán nhiều lần nhưng chỉ một hai ngày sau đâu lại vào đấy...
Không phải họ thiếu thốn, vì mọi người dân ở Úc đều được hưởng tiền an sinh xã hội không lo đói, nhưng có lẽ vì tuổi già không có gì làm sẽ khiến tinh thần dễ suy sụp vì đa số con cái đều sống riêng, phải làm một cái gì đó để cảm nhận được sự hiện hữu của mình trong cuộc sống thế thôi.
[endif]
VIDEO CLIP HỘI CHỢ TẾT TẠI FREEDOM PLAZA -  CABRAMATTA