13 Restwell St Bankstown
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
    Gặp họa với những sai lầm phong thủy thường gặp
     Bạn và gia đình có thể gặp họa với một số quan niệm phong thủy được “truyền miệng”.
     Nguồn: Tiền Phong
 
 
 
 
  
1. Di chuyển cóc phong thủy
 
Khi đặt linh vật không nên quay đi quay lại, theo nhiều hướng khác nhau
Theo phong thủy thì cóc 3 chân ngậm tiền (Thiềm Thừ) được coi là linh vật để cầu tài lộc. Thiềm Thừ vốn thông nhân tính nên khi khai quang chỉ nên có một mình gia chủ. Ngay sau khi khai quang, Thiềm Thừ nhìn thấy ai đầu tiên sẽ phù hộ cho người đó.
  
Vì đã trưng bày linh vật thì không nên quay đi quay lại nhiều lần, theo nhiều hướng. Nên đặt cóc hướng vào phía trong nhà, hướng vào bàn thờ ông địa, thần tài, điều này tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc nhảy vào nhà.
Đặc biệt chú ý những vị trí không được đặt Thiềm Thừ như trong phòng bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm. Vì ở những vị trí này cóc có thể trở nên hung dữ mang lại vận rủi và tàn phá năng lượng tốt đẹp của gia chủ.
  
2. Tích trữ nước càng nhiều càng tốt
 
Nước là một trong những yếu tố phong thủy giúp thu hút nhiều lợi nhuận và tài lộc. Nhiều gia đình quan niệm nếu tích trữ nhiều nước trong nhà thì tài lộc sẽ không bao giờ ngưng.
Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia phong thủy thì việc làm trên là không hợp lí. Nguồn nước tốt nhất khi dòng chảy được xuyên suốt, trong phong thủy cũng vậy, khi tích trữ nước sẽ khiến cho tiền tài ứ đọng, không sinh sôi, nảy nở được.
 
3. Nhà gần chùa chiền, nghĩa trang
 
Nhiều người cho rằng khi sống gần chùa chiền, nghĩa trang, nhà thờ thì sẽ có nhiều điều tốt lành. Nhưng thực tế những khu vực này chứa khá nhiều năng lượng âm khiến phong thủy suy giảm.
Một ngôi nhà nên cần nhiều năng lượng dương một chút vì đó là ngôi nhà của người sống – cần có sự chuyển động, ánh sáng và sự hài hòa giữa các yếu tố. Nên lựa chọn sống nơi có không khí sống động, phong cảnh thiên nhiên cùng với nội thất bắt mắt. Khi sống trong một ngôi nhà thiếu năng lượng dương, gia chủ có thể gặp nhiều điều không may về sức khỏe, tài vận…
 
4. Treo cầu thủy tinh lên tất cả các cửa nhà